Tìm kiếm
Nhà tài trợ
Hệ thống điều khiển thang (PLC) được lập trình từ các hãng có sản phẩm trên toàn thế giới nên tránh sự độc quyền trong quá trình vận hành, sửa chữa.
Công ty cổ phần Kỹ thuật công trình EP cung cấp đến khách hàng 03 dịch vụ liên quan đến thang máy:
1. Thiết kế và lắp đặt thang máy
2. Bảo trì và sửa chữa thang máy
3. Cải tạo thang máy.
Latest topics
Chia sẻ cách chế biến yến sào nấu súp gà giò bí đỏ ngon ngon
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Chia sẻ cách chế biến yến sào nấu súp gà giò bí đỏ ngon ngon
Xin chào các bạn!. Hôm nay, mình xin được chia sẻ đến các bạn một cách chế biến yến sào rất ngon và bổ dưỡng cho cơ thể bạn, đó là yến sào nấu súp gà giò cùng bí đỏ. Công dụng của yến sào nấu súp gà giò bí đỏ giúp an thần, bồi bổ sức khoẻ trí óc và làm tinh thần bạn thư thái sảng khoái hơn sau những giờ làm việc trí óc vất vả và căng thẳng.
Sử dụng thường xuyên súp gà giò nấu bí đỏ cùng tổ yến, sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn, giảm căng thẳng và có tác dụng kích thích trí nhớ bạn hoạt động tốt hơn.
Nào, chúng ta cùng tìm hiểu cách chế biến súp yến sào nấu gà giò bí đỏ này nhé!.
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 60g tổ yến đã được làm sạch và qua sơ chế. Nếu bạn mua tổ yến thô để chế biến thì tham khảo cách làm tại đây nhé: Cách làm sạch tổ yến.
- Bí đỏ: 200g.
- Thịt gà giò: chỉ lấy phần ức.
- Nước luộc gà: 2 chén.
- Lòng trắng 1 quả trứng gà.
- Thịt dam bông: 200g.
- Cùng gia vị nêm nếm vừa đủ.
2. Phương pháp chế biến yến sào nấu gà giò:
- Tổ yến sau khi bạn đã làm sạch, hãy ngâm trong nước sạch khoảng 30 phút để yến nở đều và mềm hơn.
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, bỏ hết ruột bí xắt thành miếng vừa ăn.
- Cho bí đỏ vừa xắt miếng vào nấu chung với 2 chén nước luộc gà trong khoảng 20 phút, cho thêm vài lát gừng nấu cho đến khi bí chín mềm là được.
- Sau khi bí chín, bạn vớt gừng ra bỏ đi. Cho phần bí nấu nước dùng gà vào máy xay và xay thật nhuyễn.
- Cho thị ức gà vào luộc chín, để nguội rồi xé thành miếng nhỏ. Dam bông bạn xắt nhuyễn. Sau đó cho tất cả hỗn hợp: thịt gà xé, dam bông, bí đỏ xay cùng thịt băm vào nồi nước luộc gà và đun sôi lại lần nữa. Khi hỗn hợp sôi bạn cho lòng trắng trứng gà vào và dùng đũa khuấy đều để trứng tan ra. Nêm nên gia vị mặn nhạt vừa ăn nhé.
- Riêng tổ yến bạn chưng cách thuỷ riêng trong khoảng 20 phút là yến vừa đủ chín. Phần súp bạn múc ra tô sau đó cho yến sào đã chưng vào.
Dùng ngay khi còn nóng sẽ rất ngon và bổ đấy bạn nhé!.
Sử dụng thường xuyên súp gà giò nấu bí đỏ cùng tổ yến, sẽ giúp tinh thần bạn thoải mái hơn, giảm căng thẳng và có tác dụng kích thích trí nhớ bạn hoạt động tốt hơn.
Nào, chúng ta cùng tìm hiểu cách chế biến súp yến sào nấu gà giò bí đỏ này nhé!.
Các chế biến yến sào nấu súp gà giò bí đỏ:
1. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- 60g tổ yến đã được làm sạch và qua sơ chế. Nếu bạn mua tổ yến thô để chế biến thì tham khảo cách làm tại đây nhé: Cách làm sạch tổ yến.
- Bí đỏ: 200g.
- Thịt gà giò: chỉ lấy phần ức.
- Nước luộc gà: 2 chén.
- Lòng trắng 1 quả trứng gà.
- Thịt dam bông: 200g.
- Cùng gia vị nêm nếm vừa đủ.
2. Phương pháp chế biến yến sào nấu gà giò:
- Tổ yến sau khi bạn đã làm sạch, hãy ngâm trong nước sạch khoảng 30 phút để yến nở đều và mềm hơn.
- Bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch, bỏ hết ruột bí xắt thành miếng vừa ăn.
- Cho bí đỏ vừa xắt miếng vào nấu chung với 2 chén nước luộc gà trong khoảng 20 phút, cho thêm vài lát gừng nấu cho đến khi bí chín mềm là được.
- Sau khi bí chín, bạn vớt gừng ra bỏ đi. Cho phần bí nấu nước dùng gà vào máy xay và xay thật nhuyễn.
- Cho thị ức gà vào luộc chín, để nguội rồi xé thành miếng nhỏ. Dam bông bạn xắt nhuyễn. Sau đó cho tất cả hỗn hợp: thịt gà xé, dam bông, bí đỏ xay cùng thịt băm vào nồi nước luộc gà và đun sôi lại lần nữa. Khi hỗn hợp sôi bạn cho lòng trắng trứng gà vào và dùng đũa khuấy đều để trứng tan ra. Nêm nên gia vị mặn nhạt vừa ăn nhé.
- Riêng tổ yến bạn chưng cách thuỷ riêng trong khoảng 20 phút là yến vừa đủ chín. Phần súp bạn múc ra tô sau đó cho yến sào đã chưng vào.
Dùng ngay khi còn nóng sẽ rất ngon và bổ đấy bạn nhé!.
Similar topics
» Cách chế biến và sử dụng tổ yến sào tốt nhất cho bạn
» Cách chế biến và làm sạch lông tổ yến sào thô nhanh chóng
» Tổ yến chưng đường phèn với hạt sen món ngon bổ dưỡng
» Tìm hiểu về mụn trứng cá thông qua hỏi đáp chia sẻ cùng bác sĩ
» Website sẻ chia kiến thức giáo dục sức khỏe giới tính
» Cách chế biến và làm sạch lông tổ yến sào thô nhanh chóng
» Tổ yến chưng đường phèn với hạt sen món ngon bổ dưỡng
» Tìm hiểu về mụn trứng cá thông qua hỏi đáp chia sẻ cùng bác sĩ
» Website sẻ chia kiến thức giáo dục sức khỏe giới tính
Trang 1 trong tổng số 1 trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết
|
|
22/5/2019, 11:19 am by Admin
» Theo dõi cân nặng chuẩn của bé qua từng tháng từ 0-5 tuổi
27/10/2016, 3:32 pm by Admin
» Chế độ dinh dưỡng giúp bé tăng chiều cao toàn diện tốt nhất
7/9/2016, 10:36 am by Admin
» Mẹ bầu nên ăn gì để chống rạn da khi mang thai
29/8/2016, 5:42 pm by Admin
» Có nên cho trẻ ăn dặm sớm?
23/8/2016, 3:05 pm by Admin
» Unique Wedding địa điểm tổ chức lễ cưới thật sang trọng – lãng mạng – ấm cúng
21/8/2016, 8:12 pm by UniqueWedding
» Dinh dưỡng 3 tháng đầu thai kỳ giúp con thông minh
16/8/2016, 3:36 pm by Admin
» Trẻ 2-6 tuổi nên uống sữa gì để phát triển trí não và thể chất
11/8/2016, 2:51 pm by Admin
» Nhạc cho trẻ sơ sinh sự thần kỳ màu nhiệm
11/8/2016, 1:56 pm by Admin